Hướng dẫn cách cài đặt khóa vân tay đơn giản nhất

Hướng dẫn cách cài đặt khóa vân tay đơn giản nhất

Ngày nay các hộ gia đình đều ưa chuộng lựa chọn sử dụng khóa cửa vân tay trang bị cho gia đình đảm bảo an toàn, bảo mật cao. Bên cạnh đó việc sử dụng cài đặt khóa tại nhà cũng là điều khó khăn hiện nay, khi không có nhân viên kỹ thuật hướng dẫn. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách cài đặt khóa vân tay nhanh nhất và đơn giản có thể tự thao tác tại nhà. 

Đăng ký dấu vân tay chủ

Bước quan trọng đầu tiên trong cài đặt khóa cửa vân tay cao cấp đó là đăng ký dấu vân tay. Tùy thuộc vào mỗi loại khóa sẽ cho đăng ký số lượng vân tay chủ khác nhau, thông thường sẽ được phép đăng ký 10 dấu vân tay chủ. 
Để cài đặt dấu vân tay cho khóa điện tử, người dùng chỉ cần đặt tay lên màn hình cảm ứng và làm theo các bước của nhà sản xuất, thường lấy 2 lần vân tay để xác nhận vân tay.

  • Bước 1: Chạm tay vào màn hình cảm ứng để mắt đọc nhận thông tin về vân tay. Thông thường, vân tay sẽ cần nhận diện nhiều lần để đảm bảo việc thu thập dữ liệu chính xác nhất. Màn hình cảm biến dấu vân tay sẽ sáng để nhận biết quá trình đang được thực hiện. Đây cũng là điều cần lưu ý khi tìm hiểu về việc cài đặt khóa cửa vân tay bạn cần quan tâm
  • Bước 2: Nhấn số 0 trên bàn phím và sau đó nhấn nút #. Giọng nói trong hệ thống sẽ tự động thông báo quy trình này.
  • Bước 3: Tiến hành đặt dấu vân tay của người đăng ký lên cảm biến 3 lần. Sau khi thu thập thành công dữ liệu thì hệ thống sẽ thông báo trên màn hình hiển thị hoặc qua giọng nói.

Đăng ký dấu vân tay thành viên

Đối với các vân tay của thành viên trong gia đình để cài đặt khóa vân tay, chúng ta cũng làm theo các bước tương tự như trên khi được sự đồng ý của chủ. Trong trường hợp thuê giúp việc theo giờ, nhân viên tạm thời… có thể đăng ký mã vân tay tạm thời.

Khóa cửa vân tay Panasonic G22 (Nhật)

  • Bước 1: Bật khóa bằng cách đặt tay vào màn hình cảm biến.
  • Bước 2: nhấn nút * sau đó nhấn nút 0 và cuối cùng là #
  • Bước 3: Đặt dấu vân tay chủ vào cảm biến. Lưu ý màn hình cảm biến dấu vân tay sẽ không sáng như lần đăng ký vân tay cho chủ nhà.
  • Bước 4: Nhấn phím 1 rồi nhấn nút #.
  • Bước 5: Tiến hành đặt dấu vân tay khách lên phần cảm biến, máy sẽ thông báo “thank you”.

Hãy thao tác đúng các bước hướng dẫn trên bạn có thể tự cài đặt vân tay đơn giản nhất tại nhà mà không cần đến kỹ thuật viên.   

Hướng dẫn cách cài đặt khóa vân tay đơn giản nhất
(last modified 2022-09-16 03:43:19 )

Đời sống Xem thêm

Hướng dẫn cách cài đặt khóa vân tay đơn giản nhất