Quạt thông minh Mi Smart Standing Fan 2 Lite

Quạt thông minh Mi Smart Standing Fan 2 Lite

Quạt thông minh Mi Smart Standing Fan 2 Lite - Cho làn gió mát tự nhiên

Các sản phẩm gia dụng thông minh của hãng Xiaomi đã tạo dựng nên tiếng vang lớn nhờ chất lượng cao cùng cách sử dụng đầy hiện đại. Và quạt thông minh Mi Smart Standing Fan 2 Lite - với khả năng tái tạo làn gió mát tự nhiên - là một trong những sản phẩm ấy.

Kết cấu cánh quạt kép với nhiều tốc độ làm mát đa dạng

Quạt thông minh Mi Smart mang đến làn gió tự nhiên cho không gian của bạn. Mi Smart Standing Fan 2 Lite có kết cấu cánh quạt kép quay liên tục giúp tạo ra lượng gió mạnh hơn. Thân quạt có thiết kế linh hoạt, xoay trái / phải với phạm vi làm mát rộng, giúp lan tỏa luồng gió tự nhiên khắp căn phòng bạn.

Quạt thông minh Mi Smart Standing Fan 2 Lite hỗ trợ 2 chế độ làm mát: gió tự nhiên và gió mạnh, đạt tốc độ gió phù hợp với từng điều kiện môi trường. Đặc biệt, bạn có thể kết nối quạt Mi Smart Standing Fan 2 Lite với điện thoại của mình qua ứng dụng Mi Home, giúp bạn thoải mái điều chỉnh quạt từ xa và tận hưởng gió mát.

Quạt cũng hỗ trợ điều khiển giọng nói từ xa thông minh Google Assistant và Alexa.

Hoạt động công suất mạnh với lượng điện tiêu thụ thấp

Quạt thông minh Mi Smart cung cấp hiệu suất làm mát cao với lượng điện tiêu thụ thấp. Bộ motor DC lõi dây đồng bên trong sẽ giúp cho quạt vận hành ổn định dài lâu kèm theo yếu tố tiết kiệm điện, giúp bạn yên tâm sử dụng mà không lo hao tốn điện năng trong nhà.

Bộ motor DC bên trong cũng được tối ưu độ tĩnh cho quạt thông minh. Cho dù ở tốc độ làm mát cao, Mi Smart Standing Fan cũng sẽ vận hành êm ái, không gây tiếng động, tạo nên trải nghiệm làm mát đầy yên tĩnh và không gây phiền hà. 

Quạt thông minh Mi Smart Standing Fan 2 Lite
(last modified 2022-09-16 03:42:11 )

Đời sống Xem thêm

Quạt thông minh Mi Smart Standing Fan 2 Lite